ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Zowor

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13393731249

Free call
สายการผลิต

เรามี 2 โรงงานหนึ่งในสวนอุตสาหกรรม Maizhai, Erqi District, เจิ้งโจวเมืองอื่น ๆ ใน Minquan, Shangqiu City ซึ่งเป็น 200km ห่างจากเมืองเจิ้งโจว

 

โรงงานในสวนอุตสาหกรรม Mazhai รวมถึง 6000m2พื้นที่สำนักงาน 30000m2การประชุมเชิงปฏิบัติการและ 70000m2พื้นที่โรงงานโรงงานอื่น ๆ ใน Minquan ครอบคลุมพื้นที่ 33 เอเคอร์ที่มีมากกว่า 50,000 เมตร2โรงงาน

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

ในโรงงานสองแห่งที่มีอยู่เราได้เริ่มต้นสายการผลิตที่ทันสมัย ​​8 แห่ง, 3 ประตูไฟไม้และ 5 ประตูเหล็กและสแตนเลสสตีลโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้ความสนใจคือเราแนะนำอุปกรณ์อัตโนมัติและเครื่องจักรจากประเทศเยอรมนีอิตาลีและญี่ปุ่นให้ทำในการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการแนะนำมากที่สุดของเราสองรายการสำหรับประตูเหล็กและสำหรับประตูไม้ใน Minquanด้วยสายการผลิตที่ทันสมัยที่สุดนี้เราสามารถผลิตประตูเหล็กแต่ละบานภายใน 58 วินาทีและประตูไม้แต่ละบานภายใน 2 นาที

   Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

สำหรับสายการผลิต 8 รายการนี้เราได้ติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเช่นเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องดัด PBH 110 CNC, PBH 110 CNC เครื่องเจาะป้อมปืนไฮดรอลิก MD2108B และ MJX2108A อุปกรณ์บานประตูใบขึ้นรูป MX3510 & MZ36016 กรอบประตู อุปกรณ์, เครื่องพิมพ์ถ่ายโอน MJ700, อุปกรณ์ทดสอบ FHM-II สำหรับความน่าเชื่อถือของประตูไฟ, เครื่องเปิด MJ6128CD, MB106 และ MB106D เครื่องตัดและอื่น ๆนอกจากนี้เพื่อให้ได้มาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากขึ้นเราได้เพิ่มอุปกรณ์ตรวจจับการปล่อยฟอร์มาลดีไฮด์ GDYQ-201MA และเครื่องฟอกอากาศที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม KQJDYQ-ZW

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

 

 

OEM/ODM

ประตูไฟ Zhongwo มีทั้งหมด 8 สายการผลิตประกอบด้วยอุปกรณ์การผลิตทุกชนิดในด้านการผลิตประตูไฟเช่นเครื่องเจาะ CNC เครื่องตัดแผ่นเหล็กอัตโนมัติ เครื่อง, เครื่องถ่ายโอนหลาย, อุปกรณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือประตูไฟ, ฟอร์มาลดีไฮด์การปล่อยอุปกรณ์ทดสอบและอื่น ๆ

 

นอกจากนี้เรายังมีแรงงานฝีมือดีที่มีประสบการณ์หลายปีในด้านประตูหนีไฟประตูไฟทุกชนิดของเราพร้อมสำหรับการปรับแต่งซึ่งขึ้นอยู่กับความสามารถในการออกแบบที่ทรงพลังของเรา

 

ประตูไฟของเราไม่เพียงได้รับความนิยมในประเทศจีนเท่านั้น แต่เรายังจำหน่ายประตูหนีไฟในต่างประเทศด้วยตัวอย่างเช่นเราได้ส่งออกประตูหนีไฟของเราไปยังศรีลังกาอิรักอินโดนีเซีย ฯลฯ

 

ขอบคุณที่กล่าวมาทั้งหมด Zhongwo สามารถจัดหาบริการ OEM สำหรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

 

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

กลยุทธ์และการดำเนินงานด้านการวิจัยและพัฒนาที่มุ่งเน้นตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถจัดหาประตูไฟที่หลากหลายที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีความเสถียรสูงอย่างต่อเนื่อง

 

ภายในเรามีทีมงาน R & D มืออาชีพลงทุนค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนาสูงทุกปีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องเราจัดตั้งกองทุนเฉพาะเพื่อพัฒนาสิทธิบัตรอิสระและเพื่อเพิ่มประเภทของใบรับรองกระดาษทุกปีจนถึงขณะนี้ Zhongwo ได้รับรางวัลสิทธิบัตรระดับประเทศมากกว่า 15 ฉบับและใบรับรองวุฒิการศึกษา 70 ฉบับ

 

ออกไปข้างนอกเรามักจะรักษาความเป็นหุ้นส่วนที่เป็นมิตรกับสถาบันที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของสถาบันการเรียนรู้ระดับสูงและสถาบันวิจัยทั้งในและต่างประเทศ

 

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Henan Zhongwo Fire Science and Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

info@firesafetydoor.com
+86-13393731249